Giới Thiệu Co-founder and CEO Của Công Ty Hút Bể Phốt Thanh Bình

Nguyễn Thanh Bình sinh ngày 21/10/1989 tại huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội trong một gia đình nhiều thế hệ làm nghề vệ sinh môi trường. Ba mẹ anh đều là công nhân lâu năm của công ty thoát nước Hà Nội, anh trai và chị gái cũng mở công ty riêng chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh môi trường như: hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, nạo vét cống, … và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như sự đánh giá cao từ các cơ quan chuyên môn.

Mơ ước của cậu học trò hiếu học Nguyễn Thanh Bình

Từ nhỏ, Nguyễn Thanh Bình đã được cho theo ba mẹ cùng anh chị đi đến các công trình, hồi đầu do còn nhỏ lại chưa quen việc nên anh chỉ đứng và nhìn mọi người làm việc. Sau này do tính cách thông minh, năng động lại thêm sức khỏe tốt nên anh dần trở thành một “nhân viên nhí làm việc bán thời gian” trong công ty của gia đình.

Trải qua rất nhiều dự án vệ sinh môi trường lại nhận được sự quan tâm giáo dục từ phía gia đình nên Nguyễn Thanh Bình đã dần hình thành góc nhìn riêng của mình về vấn đề bảo vệ môi trường cũng như luôn mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc phủ lại màu xanh cho Trái Đất và đem tới không gian sống sạch đẹp cho mọi người.

Chính điều này nên ngay từ khi còn là cậu học sinh trường THPT Đan Phượng, anh Bình đã rất thích học Địa Lý và Sinh học cũng như tích cực tham gia vào các sự kiện vệ sinh môi trường, tuyên truyền và nâng cao ý thức của bạn bè, người dân trong việc gìn giữ môi trường. Anh đã nhiều lần được ban giám hiệu nhà trường cũng như các tổ chức đoàn thể tặng giấy khen vì đã có thành tích tốt trong việc bảo vệ môi trường.

Nguyễn Thanh Bình cùng anh trai trong một lần hỗ trợ khách hàng nạo vét cống
Nguyễn Thanh Bình cùng anh trai trong một lần hỗ trợ khách hàng nạo vét cống

Ngày đăng kí thi Đại học, để thỏa mãn niềm đam mê, Nguyễn Thanh Bình đã quyết tâm thi vào trường đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội. Do sự cố gắng của bản thân nên anh đã đạt điểm cao trong kì thi và được nhận vào trường theo học ngành Công nghệ kĩ thuật môi trường.

Trong suốt 4 năm học, Nguyễn Thanh Bình đã không ngừng học hỏi kiến thức chuyên môn, tìm tòi các phương pháp xử lý chất thải, tham khảo ý kiến từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong trường và vẫn không quên tham gia các chương trình, sự kiện bảo vệ môi trường.

Năm 2011, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội, Bình trở về làm cho công ty của anh chị được 1 thời gian nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm. Sau đó được sự giúp đỡ của gia đình, năm 2012, Nguyễn Thanh Bình đã mở được công ty của riêng mình và đây cũng là tiền thân của công ty hút bể phốt Thanh Bình sau này.

Triết lý kinh doanh và tôn chỉ hành động của Nguyễn Thanh Bình

Do từ nhỏ đã được theo ba mẹ cùng anh chị đi hỗ trợ khách hàng, cũng đã từng chứng kiến sự thăng trầm của công ty gia đình và toàn ngành vệ sinh môi trường nên anh Bình hiểu một công ty để tồn tại và phát triển thì không thể thiếu sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng.

Vậy nên ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty, anh Bình đã quan niệm phải luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Lợi nhuận có thể thấp một chút nhưng tuyệt đối không thể để khách hàng cảm thấy bất mãn, khó chịu sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Anh thường xuyên cùng các nhân viên nghiên cứu nhằm cải tiến quy trình hỗ trợ, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu suất công việc, giảm thời gian xử lý sự cố cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Quan điểm kinh doanh của CEO Nguyễn Thanh Bình
Quan điểm kinh doanh của CEO Nguyễn Thanh Bình

Song song với đó, anh cũng không quên nhắc nhở nhân viên phải chủ động xin phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng dịch vụ để từ đó có biện pháp nhằm khắc phục những nhược điểm và hoàn thiện thêm những ưu điểm mà công ty đã có được.

Chính vì vậy nên trong suốt gần 10 năm qua, công ty hút bể phốt Thanh Bình vẫn luôn giữ được tốc độ phát triển nhanh, quy mô công ty ngày càng mở rộng và vẫn luôn nhận được đa số phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Trao đổi với phóng viên, anh Bình nói: “Mình cảm thấy rất vui vì đã và đang thực hiện được mơ ước từ hồi nhỏ, tạo ra công ăn việc làm cho anh chị em công nhân cũng như góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào việc giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp. Mục tiêu của mình trong tương lai là mở rộng quy mô công ty, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho anh chị em công nhân, hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn và góp phần lớn hơn trong công cuộc bảo vệ môi trường”.

Để liên hệ với anh Nguyễn Thanh Bình, quý khách có thể kết nối qua các kênh,

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button