Hút hầm cầu tại Quảng Nam uy tín, giá rẻ, chất lượng – Vệ Sinh 247

Bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu tại Quảng Nam nhưng chưa tìm được địa chỉ thi công đảm bảo chất lượng và có mức giá tốt. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam ưu đãi, giá rẻ, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao, cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút hầm cầu tại Quảng Nam uy tín giá rẻ chất lượng.

Nhu cầu hút hầm cầu tại Quảng Nam ngày càng tăng trong thời gian qua kéo theo rất nhiều công ty dịch vụ được thành lập. Bên cạnh những công ty hút hầm cầu có dịch vụ tốt vẫn còn tồn tại rất nhiều công ty làm ăn chụp giật và thường xuyên chặt chém khách hàng. Để lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Quảng Nam vừa tốt, vừa rẻ bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau.

Chu kỳ hút hầm cầu hợp lý tại Quảng Nam ?

Sau thời gian sử dụng lâu dài, các chất thải được tích tụ nhiều trong bể phốt và hầm cầu sẽ bị tắc nghẽn, đầy ứ gây mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Để hạn chế tình trạng này, chúng ta cần hút hầm cầu định kỳ để loại bỏ bớt chất thải, cụ thể:

 • Đối với nhà cấp 4 hoặc nhà biệt thự, nhà ống từ 4-8 tầng có nhiều người sinh sống, bạn nên bố trí hút hầm cầu trung bình khoảng 3-5 năm/1 lần.
 • Đối với các công trình lớn như trung tâm thương mại, cửa hàng ăn uống, địa điểm vui chơi giải trí với lượng khách hàng cao, bạn nên bố trí hút hầm cầu mỗi năm 1 lần.
 • Đối với khách sạn, nhà nghỉ, cơ quan hoặc công ty có lượng nhân sự từ 20-30 người nên bố trí hút hầm cầu 2-3 năm/ 1 lần.
 • Đối với các công trình trường học, khu công nghiệp, bệnh viện nơi có mật độ người lớn, bạn nên hút hầm cầu mỗi tháng 1 lần.

Việc xác định thời gian hút hầm cầu tùy thuộc vào số lượng người, mật độ sử dụng và thiết kế của hầm cầu, do vậy, để xác định thời điểm phù hợp để hút hầm cầu bạn nên xem xét kỹ cả 3 yếu tố trên.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút hầm Quảng Nam uy tín, giá rẻ, chất lượng.

Như đã đề cập ở trên, tại địa bàn Quảng Nam hiện nay có hơn 30 công ty vệ sinh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trọn gói, do vậy, để lựa chọn đơn vị có dịch vụ tốt không phải là điều dễ dàng. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn rất dễ gặp phải các đơn vị có dịch vụ kém, dẫn đến tiền mất tật mang. Để đánh giá và lựa chọn được đơn vị hút hầm cầu Quảng Nam có dịch vụ uy tín, giá rẻ và chất lượng bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như sau:

 • Công ty hoặc đơn vị hút hầm cầu và vệ sinh phải có địa chỉ minh bạch rõ ràng.
 • Công ty phải có website hoặc trang fanpage được thiết kế đẹp, chỉn chu, thể hiện được sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc.
 • Công ty phải nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trong khu vực.
 • Công ty hút hầm cầu phải có quy mô nhân sự lớn, hệ thống máy móc hiện đại, có nhiều cơ sở, văn phòng làm việc ở nhiều tỉnh thành phố.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thái độ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng khi phát sinh nhu cầu, nhanh chóng khảo sát và báo giá rõ ràng không mập mờ về giá cả.
 • Có hợp đồng làm việc chuyên nghiệp, trong hợp đồng phải có chế độ bảo hành và hậu mãi sau khi hoàn thành.

Giới thiệu Vệ Sinh 247, đơn vị hút hầm cầu uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Quảng Nam.

Được thành lập từ ngày 27/12/2015, đến nay, vệ sinh 24/7 đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và xử lý chất thải chuyên nghiệp tại thị trường Quảng Nam, Đà Nẵng và một số khu vực lân cận. Đây là địa chỉ hút hầm cầu được đông đảo khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ tốt. Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Vệ Sinh 24/7 có mức giá được đánh giá cạnh tranh nhất tại Quảng Nam, sẵn sàng làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Vệ sinh 24/7, bạn có thể tham khảo:

 • Tên chính thức: Công ty hút hầm cầu Quảng Nam – Vệ Sinh Nhanh 24/7
 • Dịch vụ chính: Hút hầm cầu và xử lý chất thải.
 • Địa chỉ cơ sở 1: Phước Mỹ 3, Nam Phước, H.Duy Xuyên, T.Quảng Nam
 • Địa chỉ cơ sở 2: Thôn 2, Quế Lưu, H. Hiệp Đức, T.Quảng Nam
 • Website tham khảo dịch vụ: https://huthamcautaidanang.com/gia-hut-ham-cau-quang-nam-1-lan-bao-nhieu//

Để được tư vấn, khảo sát và báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ qua hotline 0909.832.129 để được hỗ trợ miễn phí.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút hầm cầu tại Quảng Nam uy tín, giá rẻ, chất lượng. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu thông tin và lựa chọn đơn vị hút hầm có dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá tốt nhất.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button