Hút Hầm Cầu Thủ Dầu Một Giá Rẻ Nhất Bảo Hành Tới 60 Tháng

Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một được cung cấp bởi công ty hút bể phốt Thanh Bình từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Với ưu điểm là mức giá rẻ, thời gian thông hút nhanh, đội ngũ công nhân nhiệt tình, thân thiện lại thêm chính sách bảo hành dài hạn lên tới 48 tháng. Đảm bảo quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một uy tín, chuyên nghiệp

Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một, Thanh Bình đã có dịp được hỗ trợ xử lý sự cố tắc nghẹt đường cống, hầm cầu cho hàng ngàn khách hàng khác nhau, từ các khu công nghiệp, xưởng sản xuất cho tới các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, hộ gia đình, ….

Qua mỗi lần thực hiện dự án, Thanh Bình đều ghi nhận toàn bộ ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ để từ đó đúc rút kinh nghiệm và ngày một hoàn thiện dịch vụ của mình hơn.

Công ty hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một uy tín
Công ty hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một uy tín

Để giờ đây, khi quý khách lựa chọn và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Thủ Dầu Một do Thanh Bình cung cấp, quý khách không chỉ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi mà trên hết đó chính là thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên công ty.

Bằng việc áp dụng triệt để công nghệ cao vào quá trình thông hút hầm cầu và xử lý tắc nghẹt đường cống như: công nghệ hút bể phốt chân không, thông tắc bằng máy lò xo, … nên 99% các dự án do Thanh Bình thực hiện đều cho kết quả tốt và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Thủ Dầu Một, hiện nay Thanh Bình còn đang triển khai rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, có thể kể tới như:

  • Thông cống nghẹt tại Thủ Dầu Một,
  • Nạo vét cống, nạo vét hố ga,
  • Hút và vận chuyển bùn thải từ các khu công nghiệp tới nơi xử lý tập trung,
  • Chống thấm dột nhà vệ sinh,
  • Thông bồn tiểu, lavabo, chậu rửa, ..
  • Thau rửa bể nước ngầm, bồn nước inox, …
Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một
Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một

Tất cả các gói dịch vụ kể trên đều được Thanh Bình tối ưu dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tiễn cùng với đó là mức giá rẻ lại thêm chính sách bảo hành dài hạn từ 6 – 48 tháng nên đảm bảo quý khách sẽc ảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thanh Bình nhận hút hầm cầu tại các khu vực thuộc thành phố Thủ Dầu Một

Tối ưu thời gian xử lý là cam kết hàng đầu và cũng là ưu điểm của Thanh Bình, hiện tại chúng tôi đã chủ động phân công đội ngũ công nhân cùng dàn xe hút hầm cầu túc trực 24/24 ở hầu khắp các tuyến đường chính thuộc thành phố Thủ Dầu Một. Có thể cơ động sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ thời điểm nào.

Sau đây là danh sách các khu vực thuộc thành phố Thủ Dầu Một mà Thanh Bình có triển khai dịch vụ: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Báo giá rút hầm cầu Thủ Dầu Một ưu đãi nhất

Mức báo giá rút hầm cầu Thủ Dầu Một không cố định mà thường dao động trong khoảng từ 189K/ M3 – 650K/M3, đơn giá này phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng phân trong hầm cầu, khối lượng chất thải thực tế hút lên xe, vị trí của hầm cầu, …

Rút hầm cầu Thủ Dầu Một giá rẻ nhát
Rút hầm cầu Thủ Dầu Một giá rẻ nhát

Chính vì lí do này nên để quý khách an tâm khi lựa chọn dịch vụ, Thanh Bình đã và đang áp dụng chính sách tư vấn, kiểm tra, khảo sát miễn phí. Và theo dữ liệu chúng tôi thống kê thì có tới 95% khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ sau khi được hỗ trợ khảo sát và nhận báo giá.

Sở dĩ tỉ lệ chốt đơn cao như vậy là do mức giá hút hầm cầu của Thanh Bình luôn thấp hơn các đơn vị khác từ 10 – 15%, trong khi đó chất lượng dịch vụ thì vẫn được đảm bảo và thời gian bảo hành lại lên tới 48 tháng.

Thanh Bình luôn nỗ lực không ngừng nhằm tối ưu và nâng cao chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một tất cả nhằm mục tiêu đem tới cho quý khách sự hài lòng, vui vẻ nhất trong quá trình sử dụng. 24/24, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ : 0975 252 999.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button