Hiện nay có khá nhiều đơn vị, cá nhân đã triển khai và cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy. Ngoài những đơn vị uy tín thì đâu đó vẫn còn một số đối tượng làm ăn chộp giật, thông tắc không triệt để thậm chí làm hư hại đường ống gây thiệt hại không nhỏ cho khách hàng.

Liên hệ sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Vậy làm cách nào để nhận biết và lựa chọn được những đơn vị thông tắc cống tại quận Cầu Giấy đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp cũng như có mức giá ưu đãi nhất?. Tất cả thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, xin mời quý khách cùng tham khảo.

Thực trạng dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn quận Cầu Giấy không quá khó để quý khách tìm một đơn vị thông tắc cống giá rẻ. Tuy nhiên người xưa thường nói: “Của rẻ là của ôi”, thường thì “giá tiền đi liền chất lượng”.

Nếu chỉ vì muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ mà quý khách không chú ý tới chất lượng cũng như chuyên môn và sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị đó thì sẽ rất dễ “tiền mất tật mang, rước bực vào người”.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng thuê phải các đối tượng làm ăn chộp giật, thiếu kinh nghiệm và sử dụng công nghệ, máy móc thông tắc cũ lại thêm thợ thông cống không được đào tạo bài bản nên không những không thể thông tắc mà còn làm nứt, vỡ đường cống gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý để tránh thuê phải đơn vị thông tắc cống thiếu kinh nghiệm

Lưu ý để tránh thuê phải đơn vị thông tắc cống thiếu kinh nghiệm

Khi khách hàng phản ánh thì những đối tượng này giở thói côn đồ dọa nạt, vì đa phần khách hàng là người dân bình thường, cũng không muốn vì chút tiền mà tạo ra rắc rối nên đành nhắm mắt đưa tiền và ngậm cục tức vào người.

Mặc dù tình trạng này xảy ra khá thường xuyên, các cơ quan chức năng cũng nhiều lần ra quân kiểm tra, xử lý nhưng do các đối tượng này hoạt động chui lủi, không có cơ sở + số điện thoại cố định nên rất khó giải quyết triệt để.

Vậy nên, giải pháp tạm thời mà các cơ quan chức năng đưa ra là khuyến cáo người dân cần chủ động tìm hiểu thật kĩ các đơn vị thông tắc cống trước khi liên hệ và đăng kí sử dụng dịch vụ.

Bật mí cách lựa chọn công ty thông cống Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị thông tắc cống tại quận Cầu Giấy, để tránh thuê phải các đối tượng làm ăn chộp giật, lừa đảo, thiếu kinh nghiệm chuyên môn, quý khách cần lưu ý một số điểm như sau.

  1. Nên lựa chọn những công ty thông tắc cống Cầu Giấy nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề cũng như nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng – những người đã từng sử dụng dịch vụ trước đó.
  2. Khi gọi điện yêu cầu tư vấn, quý khách cần chú ý tới thái độ của tư vấn viên. Một công ty hoạt động chuyên nghiệp sẽ không thể có những nhân viên cáu gắt, khó chịu, cằn nhằn với khách hàng đúng không nào?
  3. Quý khách cũng cần hỏi thật kĩ về chính sách báo giá, công nghệ sử dụng để thông tắc (phương án thông tắc cống). Tốt nhất quý khách nên lựa chọn những công ty có chính sách tư vấn, kiểm tra và khảo sát miễn phí nhé.
  4. Mức giá thông tắc cống tại Cầu Giấy là vô cùng quan trọng, để tránh bị báo một thu mười, quý khách cần hỏi thật kĩ về mức giá cũng như phụ phí (nếu có) trước khi đăng kí sử dụng dịch vụ.
  5. Và cuối cùng để tiết kiệm chi phí, quý khách cũng nên lựa chọn những công ty thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá. (nhưng cũng không vì các ưu đãi khuyến mại mà quên mất chất lượng dịch vụ quý khách nhé – 2 tiêu chí: Chất lượng – Giá tiền, luôn phải tương đối và song hành cùng nhau).

Sau khi tổng hợp lại những tiêu chí kể trên, quý khách đã có thể lựa chọn cho mình một công ty thông tắc cống tại quận Cầu Giấy đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh rồi đó.

Công ty thông tắc cống tại Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp

Công ty thông tắc cống tại Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp

Tuy nhiên, việc tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị dựa trên những tiêu chí nếu trên sẽ khá mất thời gian trong khi quý khách lại đang cần sử dụng dịch vụ gấp. Vậy thì có một giải pháp đơn giản hơn, đó chính là quý khách có thể tham khảo trực tiếp dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy của công ty chúng tôi – công ty hút bể phốt Thanh Bình.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống, Thanh Bình đã có cơ hội được hỗ trợ thông tắc cho hàng nghìn khách hàng khác nhau từ hộ gia đình, khu chung cư, nhà vệ sinh công cộng cho tới các trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, … và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy rẻ nhất

Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy rẻ nhất

Chúng tôi hiện có đội ngũ công nhân cơ hữu số lượng lớn, tất cả đều được tuyển chọn, đào tạo bài bản lại được trang bị những dụng cụ, công nghệ thông tắc cống hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Chưa kể tới mức giá thông cống Cầu Giấy cực rẻ và rất nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn. Thời gian thông cống nhanh, bảo hành dài hạn cộng thêm chính sách tư vấn, kiểm tra, khảo sát miễn phí. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Video quá trình kĩ thuật viên thông tắc cống tại quận Cầu Giấy

Báo giá dịch vụ thông tắc cóng tại Cầu Giấy ưu đãi nhất

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và nhận ngay báo giá thông tắc cống tại Cầu Giấy ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ : 0975 252 999. Công ty hút bể phốt Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách.