Thông Tắc Cống, Bồn Cầu Tại Cổ Nhuế Giá Rẻ【Chỉ Từ 69K】

Thanh Bình hiện là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cổ Nhuế nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với mức giá rẻ, đội ngũ thợ thông cống tay nghề cao, công nghệ thông tắc lò xo hiện đại, an toàn và tỉ lệ xử lý sự cố thành công luôn đạt trên mức 98%. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Liên hệ sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế và để nhận ngay báo giá ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thanh Bình qua số HOTLINE : 0987 202 555

Giới thiệu công ty thông tắc cống tại Cổ Nhuế uy tín, chuyên nghiệp

Bằng vào việc nghiêm túc tiếp thu những phản hồi, góp ý của khách hàng cũng như kĩ lưỡng trong khâu tuyển chọn, đào tạo đội ngũ thợ thông cống mà Thanh Bình ngày một hoàn thiện, tối ưu quy trình hỗ trợ và đem tới cho quý khách trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Cổ Nhuế.

Đến với dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu tại Cổ Nhuế của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao lại được trang bị công nghệ thông nghẹt cống hiện đại, tiên tiến.

Cam kết xử lý nhanh chóng, an toàn, triệt để 100% các sự cố, vấn đề liên quan tới đường cống, bồn cầu. Có hỗ trợ bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng.

Công ty thông tắc cống tại Cổ Nhuế uy tín
Công ty thông tắc cống tại Cổ Nhuế uy tín

Ngoài ra, do Thanh Bình là một công ty hoạt động đa lĩnh vực nên không chỉ có dịch vụ thông tắc cốngdịch vụ thông tắc bồn cầu mà chúng tôi còn có thể hỗ trợ:

  • Thau rửa bể nước,
  • Hút bể phốt,
  • Nạo vét hố ga,
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, …

Tất cả tạo thành một combo dịch vụ khép kín vừa giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà không cần mất nhiều thời gian để liên hệ tới các đơn vị cũng như lo lắng về chế độ bảo hành.

Cuối cùng không thể không kể tới mức giá thông tắc cống cực rẻ,

  • Chỉ từ 69.000đ/m (áp dụng cho chiều dài đường cống > 1.000m)
  • 120.000đ/m với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế.

Lại thêm chính sách kiểm tra nguyên nhân gây tắc hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Video quá trình kĩ thuật viên tiến hành thông tắc bồn cầu tại Cổ Nhuế

Video quá trình kĩ thuật viên tiến hành thông tắc cống nhà vệ sinh tại Cổ Nhuế

Video quá trình thông tắc cống thoát nước tại Cổ Nhuế

Báo giá dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu tại Cổ Nhuế ưu đãi nhất

Việc báo giá dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu tại Cổ Nhuế sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: nguyên nhân gây tắc đường cống – bồn cầu, chiều dài đường cống cần thông tắc, tình trạng đường cống và bồn cầu hiện tại, chính sách riêng tại từng thời điểm, …

Tuy nhiên, tại Thanh Bình chúng tôi luôn cố gắng tối ưu quy trình xử lý để vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ mà mức giá vẫn phải thật cạnh tranh.

Trong trường hợp đường cống bị tắc do lượng bùn, cát quá nhiều, lúc này Thanh Bình sẽ đề xuất phương án nạo vét cống để giải quyết triệt để, đơn giá cho dịch vụ sẽ là: 69K/M.

Báo giá thông tắc cống tại Cổ Nhuế ưu đãi nhất
Báo giá thông tắc cống tại Cổ Nhuế ưu đãi nhất

Còn trường hợp đường cống (chủ yếu là đường cống thoát nước nhà vệ sinh) bị tắc do thức ặn thừa, dầu mỡ, lông tóc rụng, bàn chải đánh răng, bã trà, quần áo, … thì đơn giá hiện đang được Thanh Bình áp dụng là 120.000đ/m. Miễn phí vệ sinh mặt sàn và dung dịch tẩy rửa, khử mùi cho đơn hàng > 2 triệu đồng.

Nhưng đơn giá trên vẫn chỉ là đơn giá dự kiến vì còn phải phụ thuộc vào tình trạng tắc của đường cống (ví du như lượng bùn thải quá nhiều hoặc vật gây tắc nằm quá sâu trong đường cống và khó phân hủy, …).

Vậy nên để được xác định nguyên nhân gây tắc miễn phí và nhận ngay báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Cổ Nhuế ưu đãi. Khi liên hệ tới tổng đài : 0987 202 555, quý khách có thể cung cấp cho tư vấn viên địa điểm cũng như thời gian quý khách có thể ở nhà để kĩ thuật viên trực tiếp xuống kiểm tra, hỗ trợ.

Công ty hút bể phốt Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Báo giá dịch vụ
Báo giá dịch vụ

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button