TOP 7 Bột Thông Cống, Bồn Cầu Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Thanh Bình chuyên phân phối các sản phẩm bột thông cống từ những thương hiệu hàng đầu như: bột thông cống Hàn Quốc, bột thông cống Hando, bột thông cống Sumo, bột thông cống Nhật Bản, bột thông cống Tracatu, bột thông cống Micrô Phốt, …

Sản phẩm đảm bảo hàng chuẩn chính hãng, giá rẻ nhất, khả năng thông tắc cặn bám cực nhanh. Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Liên hệ sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Để đặt mua sản phẩm bột thông cống, bột thông bồn cầu và nhận ngay những ưu đãi khuyến mại hấp dẫn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thanh Bình qua số HOTLINE : 0987 202 555

Bột thông cống là gì? Công dụng của bột thông cống, bột thông bồn cầu ?

Bột thông cống (bột thông bồn cầu) là hỗn hợp các chất hóa học hoặc cũng có thể là men sinh học với thành phần chính gồm: Potassium Hydroxite, Sodium Hydroxite, Sodium Silicat, Surfactant, Sodiumhypochloride, Natri hydroxit, … và một số phụ gia khác do nhà sản xuất điều phối.

Những thành phần trong bột thông cống đều có tính kiềm mạnh nên khả năng ăn mòn cặn bám trên đường ống thoát nước, bồn cầu, chậu rửa, lavabo, … cực nhanh.

Bột có thể hòa tan giấy vệ sinh, dầu mỡ, thức ăn thừa, các chất hữu cơ (vỏ trứng, bã trà, ….) từ đó giúp xử lý các vấn đề gây tắc đường ống, nghẹt bồn cầu, mùi hôi nhà vệ sinh.

Lưu ý

Bột thông cống chỉ có khả năng phân hủy với các chất hữu cơ, dầu mỡ, giấy vệ sinh hoặc lông tóc rụng, … còn với các vật gây tắc rắn như: đồ chơi, kim loại, … thì sản phẩm gần như không có tác dụng.

Khi gặp sự cố tắc bồn cầu, đường cống, chậu rửa, … quý khách đã thử thông tắc bằng bột thông cống mà không được thì nên liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh để được hỗ trợ kịp thời.

Các sản phẩm bột thông cống phổ biến hiện nay
Các sản phẩm bột thông cống phổ biến hiện nay

Các sản phẩm bột thông cống, bồn cầu hiện nay trên thị trường (nhất là các chế phẩm sinh học như bột thông cống Micrô Phốt) đa phần đều an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Quý khách cũng cần cảnh giác với các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm này có giá rất rẻ nhưng tác dụng thông tắc không cao, rất độc hại và không thân thiện với môi trường.

Vậy nên khi mua bột thông cống, quý khách cần chọn những sản phẩm chính hãng, được bộ Y tế cấp phép và mua tại các đại lý phân phối uy tín. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống, bột thông bồn cầu hiệu quả

Quý khách có thể sử dụng bột thông cống theo 2 cách sau,

 1. Một là đổ trực tiếp bột vào bồn cầu, chậu rửa (nếu bồn cầu, chậu rửa đã có sẵn nước).
 2. Hai là pha bột vào xô/ chậu sau đó dội vào chậu rửa hoặc Lavabo.

Sau khi đổ bột thông cống hoặc hỗn hợp dung dịch bột thông cống vào bồn cầu, chậu rửa, quý khách chờ 1 – 12h (tùy theo hướng dẫn của nhà sản xuất). Nhưng thông thường thời gian chờ sẽ khoảng từ 1 – 3h.

Sau đó quý khách tiến hành xả nước có chứa bột thông cống. Dùng cây vệ sinh cọ rửa lại bồn cầu, chậu rửa, xả lại nước 1 – 2 lần cho trôi sạch hỗn hợp bột còn sót lại là xong.

Cách sử dụng bột thông cống
Cách sử dụng bột thông cống

>>> Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bằng bột Baking Soda

Để phát huy tối đa tác dụng của bột thông cống quý khách cần lưu ý,

 • Đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất về tỉ lệ pha trộn bột thông cống + nước,
 • Sử dụng nước ấm để pha bột thông cống sẽ tăng tối đa hiệu quả,
 • Vệ sinh bồn cầu, chậu rửa, lavabo, đường ống trước khi đổ bột thông công vào,
 • Nên để hỗn hợp bột thông cống + nước khoảng 1 – 12h trước khi tiến hành xả nước,
 • Cọ rửa thật sạch bồn cầu, chậu rửa, lavabo sau khi tiến hành thông tắc bằng bột thông cống,
 • Đeo đầy đủ găng tay, khẩu trang trong quá trình tiếp xúc với bột thông cống, để xa sản phẩm khỏi tầm tay trẻ em. Nếu không may dính bột thông cống vào tay/ mắt cần rửa nhanh bằng nước sạch sau đó đi đến các trung tâm y tế để được hỗ trợ kịp thời.

Bột thông cống nào tốt nhất hiện nay và giá là bao nhiêu ?

Dưới đây Thanh Bình sẽ tổng hợp những loại bột thông cống tốt nhất, được chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin dùng.

Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống Hàn Quốc là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay mà Thanh Bình muốn giới thiệu tới quý khách. Đây là loại bột được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam sau đó được phân phối bởi các đại lý ủy quyền.

Với thành phần chính gồm: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia, ….

Bột thông cống Hàn Quốc khả năng đánh tan nhanh chóng mảng bám (dầu mỡ, rỉ sét) trên thành ống, cũng như làm mềm: thức ăn thừa, rác thải hữu cơ (cọng rau, vỏ trứng, bã trà, …) và giấy vệ sinh từ đó giúp chậu rửa, bồn cầu, đường cống … hết bị tắc nghẽn. Với công thức dùng: 1 gói (40gr) + 500 ml nước.

Bột thông cống Hàn Quốc
Bột thông cống Hàn Quốc

Do tính tẩy rửa mạnh nên khi sử dụng, quý khách cần tránh để bột dính vào da, mắt, vương vãi ra ngoài sàn. Nên đeo đồ bảo hộ (gang tay, khẩu trang, …) trong quá trình sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em.

Bột được đóng gói theo dạng hộp 5 gói, với mức giá do Thanh Bình phân phối hiện tại là: 39.000đ/ gói. Mua cả hộp 5 gói chỉ còn 180.000đ.

Mua trên 3 hộp được FREESHIP. Hạn sử dụng của bột thông bồn cầu Hàn Quốc là 36 tháng kể từ ngày sản xuất nên quý khách có thể an tâm mua số lượng lớn để được hưởng ưu đãi.

Bột thông cống Hando

Bột thông cống Hando là ứng cử viên thứ 2 mà Thanh Bình muốn giới thiệu tới quý khách. Đây là loại bột được sản xuất tại Việt Nam.

Với thành phần chính bao gồm: Sodium silicat, Hydrogenperoxide, Nước, Surfactant, Sodiumhypochloride, … sẽ nhanh chóng đánh tan mảng bám, vi khuẩn cùng các vật gây tắc như: thức ăn thừa, giấy vệ sinh, dầu mỡ, lông tóc rụng, … giúp bồn cầu, đường ống, chậu rửa, lavabo thông thoát trở lại.

Bột thông tắc hầm cầu Hando
Bột thông tắc hầm cầu Hando

Sản phẩm được đóng gói theo trọng lượng 100g với giá hiện đang là: 29.000đ/ gói. Bán theo combo 6 gói giá: 165.000đ/ hộp. FREESHIP khi mua từ 3 hộp.

Bột Baking Soda Arm&Hammer

Bột Baking soda Arm&Hammer là sản phẩm gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bột được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam.

Bột Baking soda Arm&Hammer được đóng gói theo quy cách 454g/ túi. Hiện được Thanh Bình phân phối với giá 49.000đ. Bán theo combo 4 gói giá: 180.000đ/ hộp. FREESHIP từ 3 hộp.

Bột Baking soda Arm&Hammer
Bột Baking soda Arm&Hammer

Bột thông cống Sumo

Đây cũng là loại bột do công ty tại Việt Nam sản xuất, với thành phần chính bao gồm: Soda hạt, soda bột, sodium hydroxide và các phụ gia khác vừa đủ.

Sản phẩm được giới chuyên môn và các nhà hoạt động môi trường đánh giá khá cao vì không độc hại với sức khỏe con người cũng như rất thân thiện với môi trường.

Bột thông cống Sumo
Bột thông cống Sumo

Để bột thông cống Sumo phát huy hiệu quả tối đa, quý khách nên pha theo tỉ lệ: 175 g (1 túi) + 500 ml nước và để khoảng 6 – 12h cho bột tác dụng hoàn toàn lên các chất thải gây tắc đường ống.

Bột thông cống Sumo được đóng gói theo túi 175g. Giá do Thanh Bình phân phối hiện đang là: 28.000đ/ gói. Bán theo combo 6 gói giá: 160.000đ/ hộp. FREESHIP đơn hàng trên 3 hộp.

Bột thông cống Nhật Bản

Bột thông cống Nagara Nhật Bản cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam, phân phối qua các đại lý ủy quyền. Bột có tác dụng nhanh, không độc hại và thân thiện với môi trường.

Bột thông cống Nhật Bản Nagara
Bột thông cống Nhật Bản Nagara

Bột được đóng gói theo theo dạng gói với trọng lượng mỗi gói là 20g và mức giá được Thanh Bình đề xuất là: 55.000đ/ gói. Combo 3 gói giá: 150.000đ/ hộp. FREESHIP đơn hàng từ 3 hộp trở lên.

Bột thông cống Tracatu

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với các thành phần chính bao gồm: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…. Sản phẩm có tác dụng nhanh, nên chỉ cần 1 – 3h để đánh tan các chất cặn, dầu mỡ, thức ăn thừa, lông tóc rụng, … Tỉ lệ pha trộn tốt nhất là: 1 gói + 0.5L nước.

Bột thông cống Tracatu
Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu được đóng gói theo quy cách: 100g/ gói. Giá bán của sản phẩm là: 11.000đ/ gói. Bán theo combo 20 gói giá: 200.000đ/ hộp. FREESHIP cho đơn hàng từ 2 hộp.

Bột thông cống Micrô Phốt

Bột thông cống Micrô Phốt được sản xuất tại Việt Nam và là chế phẩm sinh học được bộ Môi trường công nhận. Bột có khả năng phân hủy nhanh các cặn bám, dầu mỡ, lông tóc rụng, giấy vệ sinh, thức ăn thừa (cơm, bã trà, vỏ trứng, rau, …). Đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bột thông cống Micro Phốt
Bột thông cống Micro Phốt

Bột được đóng theo dạng gói với trọng lượng trung bình khoảng: 200g. Giá hiện đang được Thanh Bình phân phối là 35.000đ/gói. Bán theo combo 5 gói giá: 150.000đ/ hộp. FREESHIP cho đơn hàng từ 3 gói.

Bảng tổng hợp giá các loại bột thông cống để quý khách tiện tham khảo

Tên Sản PhẩmGiá GóiComboFREESHIP
Bột thông cống Hàn Quốc39.000 VNĐHộp 5 gói: 180.000 VNĐTrên 3 hộp
Bột thông cống Hando29.000 VNĐHộp 6 gói: 165.00 VNĐTrên 3 hộp
Bột Baking Soda Arm&Hammer49.000 VNĐHộp 4 gói: 180.000 VNĐTrên 3 hộp
Bột thông cống Sumo28.000 VNĐHộp 6 gói: 160.000 VNĐTrên 3 hộp
Bột thông cống Nhật Bản55.000 VNĐHộp 3 gói: 150.000 VNĐTrên 3 hộp
Bột thông cống Tracatu11.000 VNĐHộp 20 gói: 200.000 VNĐTrên 2 hộp
Bột thông cống Micrô Phốt35.000 VNĐHộp 5 gói: 150.000 VNĐTrên 3 hộp

Ngoài những loại bột thông cống phổ biến mà Thanh Bình vừa chia sẻ thì còn một số loại bột thông cống, bột thông bồn cầu đến từ các thương hiệu khác mà quý khách có thể tham khảo như,

 • Bột thông cống Ecosock,
 • Bột thông cống Win,
 • Bột thông cống Viking,
 • Bột thông cống VS
 • Bột thông cống Astonish,
 • Bột thông cống DW,
 • Bột thông cống Craibe,
 • Bột thông cống Tiktak,
 • Bột thông cống Denkmit,
 • Bột thông cống Okay, …

Trên đây Thanh Bình vừa trả lời chi tiết cho câu hỏi: “Bột thông cống nào tốt nhất hiện nay”.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà quý khách có thể lựa chọn các loại bột thông cống tương ứng.

Bột thông cống DW giá rẻ
Bột thông cống DW giá rẻ

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích quý khách nên chọn mua bột thông cống được sản xuất bởi những công ty uy tín, nguồn gốc rõ ràng và được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi tác dụng của những loại bột này đã được kiểm định, quan trọng nhất đó chính là đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bột thông cống mua ở đâu hàng chuẩn, giá tốt nhất ?

Để mua bột thông cống quý khách có thể lựa chọn mua trực tiếp tại các cửa hàng tạp hóa, đại lý phân phối sản phẩm/ thiết bị vệ sinh hoặc mua qua mạng.

Tuy nhiên thì lượng khách hàng mua qua mạng vẫn chiếm đa số bởi sản phẩm đa dạng, có thể dễ dàng so sánh mức giá và được giao hàng tận nơi không cần phải lao mình ra ngoài trời mưa to nắng gắt.

Nếu là mua qua mạng thì hiện nay có khá nhiều trang web, trang thương mại điện tử đang bán sản phẩm này như: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee, các trang website dịch vụ của đại lý, …

Nên mua bột thông cống ở đâu
Nên mua bột thông cống ở đâu

Khi mua online quý khách chỉ cần chú ý:

 • Quy cách đóng gói của sản phẩm (gói bao nhiêu gram),
 • Hạn sử dụng của sản phẩm,
 • Nơi bán có uy tín không,
 • Thành phần của bột thông cống,
 • Hướng dẫn cách sử dụng từ nhà sản xuất,
 • Giá tiền của sản phẩm,
 • Chính sách giao nhận hàng, ….

Trong trường hợp quý khách đang phân vân chưa biết nên lựa chọn mua bột thông cống ở đâu thì có thể tham khảo các sản phẩm bột thông cống, bột thông bồn cầu do công ty hút bể phốt Thanh Bình cung cấp.

Tại sao nên mua bột thông cống do Thanh Bình phân phối ?

 • Thanh Bình nhập hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất với số lượng lớn, không qua trung gian nên đảm bảo được mức giá bột thông cống cạnh tranh, hàng chuẩn chính hãng. Nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ được dẹp tan khi quý khách lựa chọn sản phẩm của Thanh Bình.
 • Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống nên có thể tư vấn quý khách cách sử dụng chi tiết, giúp quý khách lựa chọn loại bột thông cống tốt nhất, phù hợp với tình trạng tắc của đường cống, bồn cầu.
 • Trong trường hợp bột thông cống không thể xử lý được sự cố tắc đường cống, bồn cầu mà quý khách đang gặp phải thì quý khách có thể liên hệ với Thanh Bình để được tư vấn sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh. Chúng tôi sẽ áp dụng mức giá ưu đãi nhất cho quý khách.

Để đặt mua sản phẩm bột thông cống, bột thông bồn cầu và nhận thêm những thông tin ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thanh Bình qua số HOTLINE : 0987 202 555

Báo giá dịch vụ
Báo giá dịch vụ

8 bình luận về “TOP 7 Bột Thông Cống, Bồn Cầu Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay”

 1. Mình đặt mua 5 gói bột thông cống Hàn Quốc. Liên hệ nhà Đoan Hạnh, thôn Vĩnh Phú, xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. SĐT: 0346700***

  Trả lời

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button