Hút Hầm Cầu Bình Dương Giá Rẻ Nhất【Ưu Đãi Lên Tới 25%】

Thanh Bình chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh kèm theo đó là chính sách bảo hành dài hạn. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều đơn vị, cá nhân đã triển khai và cung cấp dịch vụ rút hầm cầu. Mỗi đơn vị đều có những chính sách, ưu đãi riêng nhằm thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, trong hơn 7 năm qua, công ty hút bể phốt Thanh Bình vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu nói riêng và dịch vụ vệ sinh nói chung.

Công ty hút hầm cầu Bình Dương uy tín
Công ty hút hầm cầu Bình Dương uy tín

Để làm được điều đó, toàn bộ cán bộ, công nhân viên công ty hút bể phốt Thanh Bình đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm cũng như đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại tất cả nhằm mục đích đem tới cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.

Và dưới đây là những ưu điểm lớn nhất từ dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương mà Thanh Bình đem lại cho quý khách hàng.

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ liên tục 24/7,
  • Khảo sát miễn phí, báo giá công khai, minh bạch, rõ ràng,
  • Hút bao sạch, bao chất lượng, nghiệm thu trước thanh toán sau,
  • Công nghệ thông hút hầm cầu chân không hiện đại, an toàn,
  • Thời gian rút hầm cầu nhanh, có hỗ trợ vệ sinh mặt bằng sau khi thông hút,
  • Đường ống dài, lực hút mạnh nên có thể hút cho các gia đình ở sâu trong hẻm,
  • Thông hút trực tiếp qua ống thoát bồn cầu nên không cần đục phá như phương pháp cũ,
  • Mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi khuyến mại vô cùng hấp dẫn,
  • Giảm giá tới 25% khi sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh khác như: thông cống nghẹt Bình Dương, xử lý mùi hôi, chống thấm dột, thau rửa bể nước, nạo vét hố ga, làm sạch đường ống dẫn nước, …
  • Cuối cùng là chính sách bảo hành dài hạn lên tới 5 năm để quý khách có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với tất cả những ưu điểm trên cùng bề dày kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề, Thanh Bình tin rằng quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi.

Thanh Bình nhận hút bể phốt tại các khu vực thuộc tỉnh Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng cũng như rút ngắn thời gian khách hàng chờ đợi để được hỗ trợ thông hút hầm cầu. Hiện nay, Thanh Bình đã chủ động bố trí, phân công đội ngũ công nhân cùng xe hút hầm cầu túc trực 24/24 tại các khu vực thành phố, thị xã, quận, huyện và tuyến đường thuộc tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ rút hầm cầu tại Bình Dương
Dịch vụ rút hầm cầu tại Bình Dương

Dưới đây là các khu vực mà chúng tôi có thể sẵn sàng hỗ trợ quý khách với thời gian ngắn nhất.

Hút hầm cầu Thủ Dầu Một

Hút hầm cầu Dĩ An

Hút hầm cầu Thuận An

Hút hầm cầu tại thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên

Ngoài ra, đội ngũ thợ hút hầm cầu của Thanh Bình cũng cung cấp dịch vụ tại 4 huyện thuộc tỉnh Bình Dương bao gồm: Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, …

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương ưu đãi nhất

Mức báo giá dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương thường không cố định mà sẽ dao động từ 189K – 600K tùy thuộc vào các yếu tố như: độ đậm đặc của chất thải, thể tích hầm cầu, vị trí của hầm cầu cũng như chính sách khuyến mại tại từng thời điểm.

Vì vậy nên để được báo giá ưu đãi và chính xác nhất, khi liên hệ tới tổng đài 0975 252 999, quý khách nên cung cấp cho tư vấn viên địa chỉ cũng như thể tích hầm cầu.

Báo giá hút hầm cầu Bình Dương
Báo giá hút hầm cầu Bình Dương

Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ phía quý khách, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp xuống địa bàn để kiểm tra, khảo sát miễn phí sau đó báo giá rõ ràng, minh bạch.

Công ty hút bể phốt Thanh Bình luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, tiếp thu mọi phản hồi và góp ý từ phía quý khách để ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương nói riêng và các gói dịch vụ vệ sinh khác nói chung, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thanh Bình qua số HOTLINE : 0975 252 999. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button