Hút Hầm Cầu Mỹ Tho Giá Rẻ Nhất, Bảo Hành Lên Tới 5 Năm

Chọn được đơn vị hút hầm cầu Mỹ Tho giá rẻ, lại có bảo hành dài hạn là điều mà bất kỳ một hộ gia đình, cơ quan, đơn vị nào cũng mong muốn mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Bởi vì, đây là hai yếu tố quan trọng giúp họ tiết kiệm được tối đa chi phí và yên tâm hơn về những giá trị mình nhận được.

Nếu quý khách đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ rút hầm cầu Mỹ Tho của đơn vị nào, xin vui lòng dành ra ít phút trong quỹ thời gian của mình để cùng Thanh Bình theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn công ty hút hầm cầu tại Mỹ Tho

Đừng vội vã quyết định mà hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, đó là lời khuyên chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Lý do, chỉ khi hiểu rõ về một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Mỹ Tho chúng ta mới biết được đơn vị đó có ưu và nhược điểm gì, nên lựa chọn hợp tác hay là không nên.

Vậy thì, quý khách cần tìm hiểu những gì? Theo Thanh Bình, để chọn được dịch vụ rút hầm cầu Mỹ Tho uy tín, chuyên nghiệp quý khách cần đặc biệt chú ý đến các khía cạnh sau đây:

Kinh nghiệm lựa chọn công ty hút hầm cầu tại Mỹ Tho
Kinh nghiệm lựa chọn công ty hút hầm cầu tại Mỹ Tho
 • Giấy phép kinh doanh hợp pháp: Hiện nay có rất nhiều đơn vị thông hút hầm cầu hoạt động chui, không có đủ chứng chỉ hành nghề. Những đơn vị này thường làm ăn chộp giật, không đủ năng lực xử lý sự cố, thậm chí có dấu hiệu lừa đảo. Để tránh “tiền mất, tật mang” quý khách nên yêu cầu họ cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp, có VAT để bảo vệ quyền lợi pháp lý cho chính mình.
 • Bề dành kinh nghiệm: Nên chọn dịch của của những công ty có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm liên tiếp trở lên.
 • Hỏi kỹ về công nghệ hút hầm cầu: Phần lớn những công nghệ hút hầm cầu cũ đều phải đục đẽo tường, nếu thao tác thực hiện không chuyên nghiệp có thể ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ hút hầm cầu chân không của Nhật Bản vẫn được đánh giá cao nhất.
 • Chú ý đến phong cách làm việc: Sự tận tâm và chuyên nghiệp phải đặt lên hàng đầu. Trái lại, nếu thái độ của nhân sự công ty đó tỏ ra khó chịu, gắt gỏng với khách hàng thì cần phải xem xét.
 • Báo giá phải minh bạch: Điều này giúp quý khách chủ động chuẩn bị về tài chính, đồng thời tránh những khoản phát sinh không đáng có sau báo giá.
 • Thời gian bảo hành rõ ràng: Hãy đọc thật kỹ điều khoản này, các mốc thời gian bảo hành phải ghi rõ ràng ngày, tháng, thậm chí là giờ. Đối với những dịch vụ hút hầm cầu tại Mỹ Tho không có chính sách bảo hành, quý khách tuyệt đối không nên chọn vì những sự cố sau hút hầm cầu họ sẽ không chịu trách nhiệm.

Thanh Bình nhận rút hầm cầu tại các khu vực thuộc thành phố Mỹ Tho

Ở trên là những khía cạnh quan trọng giúp quý khách tìm được một đơn vị hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp. Trong trường hợp quý khách vẫn còn băn khoăn thì có thể trực tiếp tham khảo lựa chọn dịch vụ của chúng tôi – công ty hút bể phốt Thanh Bình.

Đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí về giấy phép kinh doanh hợp pháp, lại có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, ứng dụng công nghệ hút hầm cầu chân không tân tiến của Nhật Bản, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Thanh Bình tự tin hoàn toàn đem đến sự hài lòng trọn vẹn cho quý khách.

Thanh Bình nhận rút hầm cầu tại các khu vực thuộc thành phố Mỹ Tho
Thanh Bình nhận rút hầm cầu tại các khu vực thuộc thành phố Mỹ Tho

Không những thế, sự rõ ràng và minh bạch trong báo giá rút hầm cầu luôn được công ty chúng tôi đề cao. Mặt khác, để có được niềm tin vững chắc từ khách hàng và giúp quý vị yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Mỹ Tho, Thanh Bình tự tin bảo hành dịch vụ lên đến 5 năm, đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Thêm một ưu điểm nữa, chọn dịch vụ hút hầm cầu của Thanh Bình, quý khách sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi vì hệ thống xe thông hút hầm cầu của công ty đã được phân công túc trực 24/24 trên khắp các tuyến được thuộc thành phố Mỹ Tho.

Dưới đây là danh sách các khu vực tại Mỹ Tho Thanh Bình nhận hỗ trợ hút hầm cầu:

Hút hầm cầu tại các phường thuộc thành phố Mỹ Tho

Thanh Bình nhận hút hầm cầu tại các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 và phường Tân Long.

Hút hầm cầu tại các xã thuộc thành phố Mỹ Tho

Thanh Bình nhận hút hầm cầu tại các xã Đạo Thạnh, Trung An, Mỹ Phong, Tân Mỹ Chánh, Thới Sơn, Phước Thạnh.

Cam kết về dịch vụ rút hầm cầu tại Mỹ Tho của Thanh Bình

Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầy, lấy sự hài lòng của quý khách làm kim chỉ nam cho mọi sự hoạt động, dựa vào niềm tin của người sử dụng dịch vụ để xây dựng và phát triển công ty.

Thế nên, ngay từ khi thành lập đến nay, Thanh Bình đã luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bà con tại thành phố Mỹ Tho mỗi khi có nhu cầu hút hầm cầu định kỳ hoặc cần giải quyết sự cố liên quan đến công trình tự hoại.

Thanh Bình cam kết chất lượng dịch vụ hút hầm cầu tại Mỹ Tho
Thanh Bình cam kết chất lượng dịch vụ hút hầm cầu tại Mỹ Tho

Sau đây là những cam kết về dịch vụ rút hầm cầu ở Mỹ Tho của Thanh Bình:

 1. Tư vấn hỗ trợ 24/24 bằng thái độ cởi mở, tận tâm,
 2. Kiểm tra, khảo sát miễn phí kể cả sau đó quý khách có sử dụng dịch vụ của Thanh Bình hay không,
 3. Báo giá rõ ràng, minh bạch theo từng khoản mục,
 4. Ứng dụng công nghệ hút hầm cầu chân không của Nhật Bản, không đục đẽo ảnh hưởng đến độ bền và kết cấu công trình,
 5. Toàn bộ quy trình hút hầm cầu Mỹ Tho đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ chuyên môn,
 6. Tiến hành hút hầm cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả nghiệm thu công ty  mới thu phí dịch vụ,
 7. Trong thời gian bảo hành 5 năm, nếu gặp sự cố liên quan đến hầm cầu do lỗi của kỹ thuật viên, Thanh Bình sẽ chủ động khắc phục và hỗ trợ quý khách miễn phí,
 8. Cung cấp đầy đủ hóa đơn, VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

Báo giá rút hầm cầu Mỹ Tho ưu đãi nhất

Quy mô công ty lớn, tiềm lực kinh tế vững mạnh vì đã trải qua thời gian xây dựng và phát triển suốt gần 12 năm. Chính vì thế, Thanh Bình luôn đem đến cho khách hàng mức giá thấp hơn so với các đơn vị trên thị trường từ 10% đến 15%. Theo đó, chỉ từ 159K/M3 là quý khách đã được sở hữu chất lượng dịch vụ vượt trội của công ty chúng tôi.

Cuối cùng, để hiểu hơn về dịch vụ hút hầm cầu Mỹ Tho và nhận bảng giá rút hầm cầu chi tiết theo từng trường hợp cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với Thanh Bình qua số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ : 0975 252 999. Trân trọng!

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button