Hút Hầm Cầu Quận Tân Phú Giá Rẻ Nhất【Ưu Đãi Tới 25%】

Hiện nay tình trạng lừa đảo, làm việc thiếu chuyên nghiệp xảy ra khá nhiều với dịch vụ hút hầm cầu quận Tân Phú. Vậy làm cách nào để hạn chế được tình trạng trên cũng như tìm được cho mình một đơn vị rút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp?. Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây và cùng tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu tại quận Tân Phú

Mặc dù đa số các công ty hút hầm cầu tại quận Tân Phú hiện nay đều làm việc rất uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tuy nhiên trong số đó vẫn còn tồn tại một số đơn vị, cá nhân làm ăn chộp giật, thiếu chuyên nghiệp, xử lý không triệt để đặc biệt có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Thủ đoạn của những đối tượng này thường là lợi dụng tâm lí thích giá rẻ của khách hàng sau dó thì dán tờ rơi quảng cáo dịch vụ rút hầm cầu giá siêu rẻ chỉ từ 60k, 70k (trên thực tế, dù là công ty hút số lượng lớn cũng không thể có mức giá này). Khi khách hàng liên hệ, các đối tượng này sẽ tư vấn rất mập mờ và không thông báo cụ thể về các chính sách bảo hành, hậu mãi, khuyến mại mà điều xe tới rút hầm cầu ngay.

Lưu ý khi lựa chọn công ty hút hầm cầu tại quận Tân Phú
Lưu ý khi lựa chọn công ty hút hầm cầu tại quận Tân Phú

Trong quá trình thông hút, các đối tượng này viện đủ lí do để tăng giá, cuối cùng số tiền mà khách hàng phải trả lại cao hơn cả mức giá thực tế các công ty uy tín đưa ra.

Nhưng thà rằng bị trả giá cao mà hầm cầu được hút sạch sẽ đã đành nhưng đa phần các công ty làm ăn kiểu này lại sử dụng công nghệ thông hút cũ, công nhân là lao động phổ thông, thuê theo ngày, không có kinh nghiệm xử lý nên hầm cầu chẳng những không sạch mà còn làm vương vãi chất thải ra bên ngoài. Thậm chí đã có trường hợp gây hư hỏng đường cống, bồn cầu nói riêng, công trình ệ sinh nói chung, …

Thực trạng này đã xảy ra trong một thời gian rất dài, các cơ quan chức năng cũng nắm được thông tin và nhiều lần ra quân xử lý nhưng khó mà giải quyết triệt để bởi những đối tượng này thường hoạt động rất tinh vi, không có số điện thoại và cơ sở cố định lại đánh vào tâm lí thích giá rẻ của khách hàng nên có thể dễ dàng tồn tại dai dẳng.

Công ty hút hầm cầu quận Tân Phú uy tín
Công ty hút hầm cầu quận Tân Phú uy tín

Vậy nên, các cơ quan chức năng khuyến cáo nhằm hạn chế tình trạng lừa đảo người dân nên chủ động tìm hiểu, tham khảo và cân nhắc thật kĩ trước khi liên hệ cũng như đăng kí sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại quận Tân Phú. Hãy trở thành một người tiêu dùng thực sự thông minh.

Giới thiệu công ty hút hầm cầu quận Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp

Thấu hiểu được sự bất tiện của người dân khi chẳng may gặp sự cố với đường cống, hầm cầu, nhà vệ sinh và với mong muốn đem tới cho khách hàng một dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình nên công ty hút bể phốt Thanh Bình đã chính thức triển khai dịch vụ tại khu vực này.

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại quận Tân Phú của công ty chúng tôi, quý khách có thể yên tâm vì Thanh Bình là một công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, đội ngũ công nhân được tuyển chọn và đào tạo bài bản, trang bị những dụng cụ, công nghệ xử lý thông hút hầm cầu hiện đại, tiên tiến nhất.

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ
Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ

Cùng với đó, mức giá rút hầm cầu do Thanh Bình đưa ra cũng vô cùng ưu đãi, chúng tôi còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Các chính sách như: tư vấn, khảo sát miễn phí, báo giá công khai, minh bạch, bảo hành dài hạn lên tới 60 tháng và chiết khấu hoa hồng cực cao tới 25% cho người giới thiệu, … vẫn được chúng tôi áp dụng thường niên.

Tất cả nhằm đảm bảo đem tới cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại quận Tân Phú do công ty hút bể phốt Thanh Bình cung cấp.

Video quá trình rút hầm cầu tại quận Tân Phú

Thanh Bình nhận hút hầm cầu tại các khu vực thuộc quận Tân Phú

Thanh Bình nhận rút hầm cầu tại 11 phường thuộc quận Tân Phú bao gồm: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.

Thanh Bình luôn hy vọng sẽ được phục vụ và hỗ trợ quý khách giải quyết nhanh chóng, triệt để, an toàn tất cả các sự cố, nhu cầu liên quan tới đường cống, hầm cầu, công trình vệ sinh.

24/24, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu cần tư vấn hoặc đăng kí sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE : 0975 252 999. Xin trân trọng cảm ơn.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button