Hút Hầm Cầu Tại Bà Rịa Vũng Tàu Giá Rẻ Nhất【KM Tới 25%】

Thanh Bình chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Với ưu điểm là thời gian thông hút hầm cầu nhanh chóng, thủ tục đầy đủ lại thêm chính sách bảo hành dài hạn lên tới 48 tháng. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Bà Rịa Vũng Tàu của Thanh Bình ?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều đơn vị, cá nhân đã triển khai và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Mỗi đơn vị đều có những ưu điểm, chiến lược riêng nhằm thu hút khách hàng.

Tuy nhiên trong hơn 7 năm qua, công ty hút bể phốt Thanh Bình vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu nói riêng và dịch vụ vệ sinh nói chung.

Để nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ phía khách hàng như hiện nay, toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Thanh Bình đã không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kĩ năng kinh nghiệm, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại cũng như tối ưu bộ máy nhân sự để ngày một phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu
Dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu

Đến với dịch vụ rút hầm cầu Vũng Tàu của chúng tôi, quý khách không chỉ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, được xử lý thông rút hầm cầu bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao mà trên hết đó chính là mức giá rút hầm cầu vô cùng ưu đãi lại thêm chính sách bảo hành dài hạn lên tới 48 tháng.

Ngoài ra, do là một công ty nhiều năm kinh nghiệm lại có đội ngũ công nhân cơ hữu cao nên Thanh Bình không chỉ cung cấp dịch vụ rút hầm cầu mà chúng tôi còn có các gói dịch vụ vệ sinh khác như:

 • Thông cầu cống nghẹt tại Bà Rịa Vũng Tàu,
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,
 • Nạo vét hố ga, nạo vét cống thoát nước,
 • Bơm hút, vận chuyển bùn thải khu công nghiệp,
 • Chống thấm dột nhà vệ sinh,
 • Thau rửa bể nước ngầm,
 • Thông tắc chậu rửa, bồn cầu, lavabo, bồn tiểu nam, …
Rút hầm cầu Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ
Rút hầm cầu Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Tất cả các gói dịch vụ kể trên đều được Thanh Bình tối ưu từ quy trình cho đến công nghệ xử lý đặc biệt mức giá vô cùng phải chăng nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Thanh Bình nhận hút bể phốt tại các khu vực thuộc Bà Rịa Vũng Tàu

Để có thể phục vụ quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất, hiện nay Thanh Bình đã bố trí xe hút hầm cầu cùng công nhân túc trực 24/24 ở hầu khắp các khu vực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và có thể nhanh chóng di chuyển tới địa điểm khách hàng yêu cầu. Dưới đây là các khu vực Thanh Bình đang cung cấp dịch vụ,

Hút hầm cầu tại thành phố Bà Rịa

Hút hầm cầu tại thành phố Vũng Tàu

Rút hầm cầu tại thị xã Phú Mỹ

Rút hầm cầu tại các huyện thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thanh Bình nhận hút hầm cầu tại các huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc

Hút hầm cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu
Hút hầm cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hút hầm cầu tại các khu công nghiệp thuộc Bà Rịa Vũng Tàu

KCN Long Sơn, KCN Sonadezi Châu Đức, KCN Phú Mỹ III, CCN Đá Bạc, KCN Phú Mỹ I, KCN Đông Xuyên, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2, KCN Mỹ Xuân B1 – CONAC, KCN Cái Mép, KCN Phú Mỹ II, KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, KCN Mỹ Xuân B1 – Đại Dương, KCN Long Hương, KCN Đất Đỏ 1, Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn

Báo giá dịch vụ rút hầm cầu Bà Rịa Vũng Tàu ưu đãi nhất

Mức giá hút hầm cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu thường dao động từ 189K/ M3 – 650K/ M3 và phụ thuộc vào một số yếu tố như,

 1. Thể tích hầm cầu,
 2. Tình trạng phân trong hầm cầu,
 3. Vị trí của hầm cầu so với nơi đậu xe hút,
 4. Khối lượng phân hút lên xe thực tế (hút càng nhiều, giá càng rẻ)
 5. Ưu đãi khuyến mại riêng tại từng thời điểm, …

Vì mức giá không cố định nên với trường hợp quý khách có nhu cầu báo giá chính xác thì sau khi liên hệ tới tổng đài viên, nhân viên tư vấn của Thanh Bình sẽ xin quý khách một số thông tin như địa chỉ và thời gian quý khách có thể ở nhà để kĩ thuật viên trực tiếp tới khu vực kiểm tra, khảo sát miễn phí và sau đó thì báo giá công khai, minh bạch, rõ ràng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ rút hầm cầu Bà Rịa Vũng Tàu cũng như để nhận ngay báo giá ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thanh Bình qua số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ : 0975 252 999. Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button