TOP 7 Men Xử Lý Bể Phốt, Hầm Cầu Tốt Nhất Hiện Nay

7 loại men xử lý bể phốt, thuốc tiêu hầm cầu tốt nhất hiện nay sẽ được Thanh Bình tổng hợp trong bài. Chính vì thế, nếu quý khách muốn kéo dài thời gian sử dụng cho công trình tự hoại thì hãy dành thời gian tham khảo để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Men xử lý bể phốt Clean Septic

Đầu tiên, Thanh Bình xin được giới thiệu đến quý khách men bể phốt EcoClean Septic. Một số người tiêu dùng còn quen gọi EcoClean Septic là thuốc xử lý hầm cầu hay thuốc tiêu hủy bồn cầu vì sản phẩm cho kết quả cao ở cả hai khu vực trong hệ thống công trình tự hoại này.

Cơ chế hoạt động của thuốc tiêu hầm cầu EcoClean Septic dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật, do đội ngũ nhà nghiên cứu USA phân lập với hoạt tính cao được lựa chọn tỉ mỉ cùng nhiều hệ enzyme. Nhờ thế, EcoClean Septic vừa có tác dụng phân hủy chất thải bên trong hầm cầu, lại vừa có khả năng khử mùi hôi hiệu quả.

Về yếu tố giá thành, men xử lý bể phốt EcoClean Septic hiện đang được bán trên các sàn thương mại điện tử với giá trung bình khoảng 75.000 – 85. 000 VNĐ/ 1 gói 100g.

Men xử lý bể phốt Clean Septic
Men xử lý bể phốt Clean Septic

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản 

Tiếp đến, là hóa chất xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản. Phải nói rằng, những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao ở chất lượng, dĩ nhiên Johnson cũng không ngoại lệ.

Với tác dụng làm sạch nhanh chóng, những chất thải có nguy cơ gây tắc nghẽn đường ống trong hầm cầu sẽ bị phân hủy và cuốn trôi, trả lại cho công trình sự thông thông thoáng, trơn tru.

Nước thông cống Nhật Bản Johnson
Nước thông cống Nhật Bản Johnson

Ngoài tác dụng thông tắc bể phốt, Johnson Nhật Bản còn được mệnh danh là thuốc tiêu bồn cầu hay dung dịch thông cống ưu việt. Tuy nhiên, với chất xử lý hầm cầu này bạn không nên sử dụng với các đồ bằng đồng, nhôm, men.

Về giá bán, hiện giá dung dịch xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản có sự chênh lệch tương đối lớn giữa các đơn vị phân phối trên thị trường Việt Nam. Mức giá thấp nhất chỉ khoảng 49.000VNĐ/ 1 chai 800ml, thế nhưng cùng dung tích nhưng cũng có đơn vị bán với giá trên 100.000 VNĐ.

Để mua được hàng nội địa Nhật chính hãng, quý khách không nên chỉ nhìn vào giá thành mà cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về mức độ uy tín của từng đơn vị, tham khảo đánh giá của những người tiêu dùng trước đó.

Men bể phốt Microphot

Trường hợp quý khách vẫn đang không biết nên sử dụng loại thuốc tiêu hầm cầu nào để kéo dài thời gian gọi dịch vụ thông hút bể phốt cho công trình nhà mình thì có thể trực tiếp tham khảo men xử lý bể phốt Microphot, một sản phẩm của thương hiệu Tracatu Việt Nam.

Men bể phốt Microphot
Men bể phốt Microphot

Thuốc tiêu hủy bồn cầu Microphot có giá bán khá rẻ, chỉ từ 19.000 VNĐ/ 1 gói 200g dạng chế phẩm sinh học trung tính, tập hợp rất nhiều vi sinh vật có khả năng phân hủy cao các chất khó tiêu như: Xenlulozơ, Kitin, Protein, Pectin, Lipit, …

Đặc biệt, còn có khả năng làm sạch môi trường, không gây mùi hôi, tiêu diệt mầm mống bệnh, trứng giun, không ảnh hưởng đến sức khỏe người và vật nuôi.

Thuốc tiêu hầm cầu  Bio Septic

Thuốc tiêu bồn cầu, hầm cầu Bio Septic được xếp vào danh sách các sản phẩm xử lý bể phốt cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. So với Microphot, hóa chất xử lý hầm cầu này có giá thành đắt hơn hẳn, cụ thể Bio Septic có giá bán dao động trung bình từ 79.000 – 120.000 VNĐ/ 1 chai 350ml.

Điểm nổi trội của thuốc tiêu hủy hầm cầu này là có khả năng phân hủy nhanh các chất thải rắn thành chất thải lỏng. Không dừng lại ở đó, Bio Septic còn có thể khôi phục quần thể sinh vật và hệ enzyme có lợi trong bể phốt, do đó các tế bào vi sinh sẽ liên tục được sản sinh, gia tăng về số lượng nên sẽ đem lại hiệu quả xử lý trong thời gian dài.

Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt

Chỉ khoảng 20.000VNĐ quý khách đã sở hữu ngay một gói bột thông tắc bồn cầu, hầm cầu với trọng lượng 250g, quá rẻ phải không nào? Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi Tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội – Hando Việt Nam.

Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt
Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt

Nhờ công thức phân hủy đặc biệt, thuốc tiêu hủy bồn cầu Hando M.Phốt hoàn toàn có thể tiêu diệt 99.9% vi khuẩn gây bệnh, thông tắc toilet và giúp hầm cầu luôn sạch sẽ, ngăn chặn mùi hôi thối ảnh hưởng đến môi trường sống.

Gợi ý, để đem lại kết quả cao, quý khách nên sử dụng Hando M.Phốt định kỳ, cứ trung bình 1 – 2 tháng lại sử dụng 1 gói men bể phốt để làm sạch khu vực này, hạn chế tối đa nguy cơ tắc nghẽn và kéo dài thời gian thông tắc hầm cầu.

Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505

Thuốc xử lý hầm cầu Ocleen 505 được sản xuất tại Việt Nam với thành phần chính là nước khử ion, Sodium hydroxide, giá bán trung bình khoảng 70.000VNĐ/1 chai có dung tích 1 lít. Hiện sản phẩm này đang bán rất chạy trên thị trường và được xem là hóa chất xử lý hầm cầu có hoạt tính cực mạnh.

Để phòng tránh nguy cơ tắc nghẽn, quý khách chỉ cần cho một ít men xử lý bể phốt Ocleen 505 vào. Tại đây, Ocleen 505 sẽ tạo nên chất xúc tác có nhiệt độ cao, đủ để đốt nóng và phân hủy các chất thải như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật … một cách nhanh chóng.

Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505
Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505

Hóa chất xử lý hầm cầu DW.97

DW.97 là một loại chế phẩm vi sinh có khả năng phân hủy các chất cặn bã trong bể phốt, bồn cầu cực nhanh, đồng thời khả năng khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn của sản phẩm cũng rất đáng kinh ngạc mà không hề ăn mòn công trình.

So với các sản phẩm men bể phốt trên thị trường, DW.97 của công ty Công nghệ Hóa sinh Việt Nam có giá khá ưu ái với người tiêu dùng, chỉ vài chục nghìn đồng quý khách đã mua được một sản phẩm chất lượng để sử dụng.

Trên đây là TOP 7 loại men xử lý bể phốt, thuốc tiêu hủy bồn cầu, hầm cầu bán chạy nhất hiện nay. Dù lựa chọn sản phẩm nào thì quý khách cũng nên đọc kỹ hướng dẫn để đảm bảo an toàn, đồng thời những hóa chất xử lý hầm cầu này chỉ có tác dụng kéo dài thời gian sử dụng công trình tự hoại, việc thông hút bể phốt vẫn phải được thực hiện định kỳ để đảm bảo sự vận hành trơn tru, tránh làm gián đoạn sinh hoạt hàng ngày do bể phốt bị đầy.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số HOTLINE : 0975 252 999. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

9 bình luận về “TOP 7 Men Xử Lý Bể Phốt, Hầm Cầu Tốt Nhất Hiện Nay”

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button