Thông cống nghẹt Quận 5 giá từ 99K/M【bao nhanh sạch】

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 ngày càng cao, hiện nay có không ít công ty đã triển khai và cung cấp dịch vụ tại khu vực này.

Tuy nhiên, do nhiều khách hàng mới lần đầu sử dụng lại chưa tìm hiểu kĩ thông tin nên tình trạng bị hét giá cao, thông nghẹt không triệt để, gây hư hỏng công trình, … thường xuyên xảy ra.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Vậy làm sao để chọn được công ty thông cống nghẹt tại quận 5 đảm bảo chuyên nghiệp, giá rẻ nhất?. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, xin mời quý khách cùng tìm hiểu.

Thực trạng dịch vụ thông nghẹt cống tại quận 5

Do địa bàn rộng, các công ty cung cấp dịch vụ thông cống quận 5 lại rất nhiều nên về cơ bản, những cơ quan chức năng có liên quan khó mà kiểm soát được toàn bộ.

Lợi dụng sơ hở này, khá nhiều đơn vị đã mua lại thiết bị thông nghẹt cống cũ và thuê lao động phổ thông chưa qua đào tạo, sau đó dán tờ rơi và chờ khách hàng nhẹ dạ cả tin gọi điện tới.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt quận 5
Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt quận 5

Thủ đoạn của những đối tượng này là: “báo giá một đằng thu tiền một nẻo”.

Khi báo giá thì mức giá thông cầu cống nghẹt rất rẻ (nhằm mục đích lôi kéo khách hàng) nhưng sau khi tiến hành làm thì viện đủ lí do để thu thêm tiền.

Mặt khác do những đối tượng này đa số sử dụng công nghệ cũ nên trong quá trình thông nghẹt gây mùi hôi, hư hỏng công trình cũng như không giải quyết được triệt để tình trạng nghẹt cống. Thậm chí “chữa lợn lành thành lợn què”, khiến sự cố nghẹt cống ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Khi khách hàng thắc mắc, những đối tượng này dở thói côn đồ để uy hiếp, “trấn lột” tiền phí dịch vụ. Do sợ rắc rối nên nhiều khách hàng đành nhắm mắt cho qua và thanh toán phí dịch vụ.

Đường cống bị tắc do thông tắc không triệt để
Đường cống bị tắc do thông tắc không triệt để

Tình trạng này không quá phổ biến và đa số chỉ xảy ra với những khách hàng chưa có kinh nghiệm cũng như không chủ động tìm hiểu trước khi đăng kí sử dụng dịch vụ thông cống quận 5.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như tránh rơi với tình trạng: “Tiền mất tật mang”, trước khi liên hệ tới các đơn vị thông nghẹt cống, quý khách nên,

 • Tìm hiểu thật kĩ thông tin về đơn vị đó,
 • Hỏi rõ giá cả, chính sách bảo hành,
 • Phương án và công nghệ xử lý, …

Sau đó mới cung cấp địa chỉ và thanh toán phí dịch vụ.

Công ty thông cống nghẹt quận 5 uy tín, chuyên nghiệp

Thấu hiểu được sự bất tiện của khách hàng khi gặp sự cố liên quan tới đường cống và với mong muốn đem tới cho quý khách một gói dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 không chỉ,

 • Có mức giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn,
 • Tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí,
 • Xử lý triệt để 100%,

Mà còn cam kết bảo hành dài hạn từ 6 tháng – 12 tháng. Nên hiện Thanh Bình đã triển khai và cung cấp dịch vụ tai khu vực này.

Thanh Bình có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt, đầy đủ giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng chỉ hành nghề cùng với đó là đội ngũ thợ thông cống nghẹt được tuyển chọn, đào tạo bài bản và trang bị những dụng cụ, công nghệ thông nghẹt cống hiện đại nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ

Với 7 cam kết VÀNG đã được Thanh Bình duy trì hơn 10 năm nay đó là,

 • Khảo sát miễn phí, báo giá công khai, minh bạch,
 • Không phát sinh phụ phí nếu đã khảo sát và báo giá,
 • Sử dụng công nghệ thông nghẹt cống hiện đại tiên tiến,
 • Đội ngũ thợ thông cống nghẹt được đào tạo bài bản, rất nhiệt tình, thân thiện,
 • Xử lý triệt để 100% tình trạng nghẹt cầu cống, hạn chế tối đa tình trạng nghẹt trở lại,
 • Không đục phá gây hư hỏng công trình, có nhận hỗ trợ vệ sinh sau khi hoàn thành,
 • Chỉ thu phí khi quý khách đã kiểm tra và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông cống quận 5.

Thanh Bình nhận thông cống nghẹt tại quận 5

Sau hơn 10 năm triển khai và cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt quận 5, hơn ai hết Thanh Bình hiểu “Thời gian là vàng bạc”, vậy nên chúng tôi đã chủ động bố trí lượng lớn phương tiện cùng kĩ thuật viên túc trực ở hầu khắp các tuyến đường thuộc quận 5.

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía quý khách, khoảng 15 phút, kĩ thuật viên của Thanh Bình sẽ có mặt tại địa điểm và tiến hành xử lý sự cố nhanh chóng, triệt để.

Thông cầu cống nghẹt tại quận 5
Thông cầu cống nghẹt tại quận 5

Dưới đây là các tuyến đường thuộc địa bàn quận 5 mà chúng tôi có thể hỗ trợ thông nghẹt cống,

Thông cống nghẹt tại 15 phường thuộc Quận 5

Thông cống nghẹt tại các tuyến đường thuộc Quận 5

Thông cống nghẹt tại Võ Văn Kiệt, Trần Phú, Trần Hưng Đạo B, Lý Thường Kiệt, An Dương Vương, Trần Tuấn Khải, Lê Hồng Phong, Đỗ Ngọc Thạnh, Nguyễn Văn Đừng,

Trần Xuân Hòa, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền, Phan Văn Khỏe, Nguyễn Thị Nhỏ, Tạ Uyên, Nguyễn Thi, Hải Thượng Lãn Ông, Châu Văn Liêm, Dương Tử Giang.

Thông cống nghẹt tại quận 5
Thông cống nghẹt tại quận 5

Thanh Bình luôn hy vọng sẽ được hỗ trợ quý khách xử lý triệt để mọi sự cố liên quan tới đường cống cũng như công trình nhà vệ sinh.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 5, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ : 0987 202 555

Báo giá dịch vụ
Báo giá dịch vụ

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button