Thông cống nghẹt quận Thủ Đức giá từ 1OOK【bao sạch】

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức sử dụng công nghệ thông tắc bằng máy lò xo kết hợp máy thổi khí nén hiện đại cho khả năng xử lý nhanh chóng, an toàn, triệt để.

Đặc biệt có hỗ trợ bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thực tế thị trường dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức

Hiện nay trên địa bàn quận Thủ Đức có rất nhiều đơn vị đã triển khai và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt. Mỗi đơn vị đều có những ưu điểm và chính sách riêng nhằm thu hút khách hàng.

Đây vốn là một điều tốt vì sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi mong muốn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức.

Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức
Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Tuy nhiên, ngoài phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì đâu đó vẫn còn một số cá nhân làm ăn chộp giật, lừa đảo gây tổn hại không nhỏ tới quyền lợi của khách hàng.

Thủ đoạn của những đối tượng này đó chính là đánh vào tâm lý thích giá rẻ của khách hàng.

Thông thường chúng thường dán tờ rơi và đề giá thông cống nghẹt cực rẻ chỉ từ 39K/M (trên thực tế không thể nào có mức giá này), …

Cảnh báo tình trạng lừa đảo khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức
Cảnh báo tình trạng lừa đảo khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức

Một số trường hợp các đối tượng thông nghẹt thành công thì tìm đủ lí do để thu thêm tiền nhưng điều đó vẫn còn may mắn hơn là “chữa lợn lành thành lợn què”.

Đường cống chẳng những không thông nghẹt mà còn bị tắc thêm thậm chí là bị hỏng đường cống (do các đối tượng sử dụng phương pháp thủ công, đục phá gây hư hại công trình).

Sau cùng thì đối tượng vẫn vòi tiền khách hàng mặc cho khách hàng có yêu cầu giải thích.

Thông cống nghẹt không triệt để gây tràn nước nhà vệ sinh
Thông cống nghẹt không triệt để gây tràn nước nhà vệ sinh

Mặc dù các cơ quan chức năng cũng nắm được tình trạng này nhưng do các đối tượng thay đổi địa chỉ, số điện thoại, … liên tục nên rất khó để xử lý triệt để.

Vậy nên để hạn chế tình trạng trên, các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên cẩn thận tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi đăng kí sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức.

Giới thiệu công ty thông cầu cống nghẹt Thủ Đức uy tín

Với mong muốn đem tới cho người dân tại quận Thủ Đức dịch vụ thông cống nghẹt đảm bảo uy tín, giá cả cạnh tranh nên Thanh Bình đã chính thức triển khai và cung cấp dịch vụ tại khu vực này.

Không như các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức khác, Thanh Bình luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng.

Công ty thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức
Công ty thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức

Khi đến với dịch vụ thông nghẹt cống nói riêng, các gói dịch vụ vệ sinh môi trường nói chung của Thanh Bình quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy,

  • Thanh Bình có đội ngũ tư vấn viên, công nhân rất chuyên nghiệp lại nhiệt tình, thân thiện,
  • Có hỗ trợ khảo sát miễn phí, báo giá công khai minh bạch, rõ ràng,
  • Thời gian xử lý nhanh, công nghệ thông nghẹt hiện đại,
  • Hạn chế tối đa tình trạng đục phá gây hư hại công trình,
  • Mức giá cực rẻ chỉ từ 99K/M cùng với đó là rất nhiều ưu đãi, khuyến mại kèm theo.
  • Đầy đủ hóa đơn VAT, hợp đồng cung cấp dịch vụ, phiếu bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.
Thợ thông nghẹt cống quận Thủ Đức
Thợ thông nghẹt cống quận Thủ Đức

Tất cả những ưu điểm kể trên tạo ra một dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức rất riêng và chỉ có tại Thanh Bình. Đây cũng chính là lí do giải thích tại sao trong hơn 10 năm qua, Thanh Bình vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống.

Thanh Bình nhận thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Dưới đây là một số khu vực thuộc quận Thủ Đức mà Thanh Bình luôn sẵn sàng phục vụ,

Thanh Bình nhận thông cống nghẹt ở 12 phường thuộc quận Thủ Đức bao gồm:

Bình Chiểu, Hiệp Bình Phước, Bình Thọ, Linh Tây, Hiệp Bình Chánh, Trường Thọ, Tam Bình, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Phú.

Dịch vụ thông nghẹt cống tại quận Thủ Đức
Dịch vụ thông nghẹt cống tại quận Thủ Đức

Thanh Bình luôn nỗ lực không ngừng nhằm tối ưu chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức tất cả nhằm đem tới cho quý khách sự hài lòng, an tâm nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như để nhận thêm những thông tin ưu đãi, khuyến mại mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE : 0987 202 555

Báo giá dịch vụ
Báo giá dịch vụ

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button