Thông Tắc Cống, Bồn Cầu Tại Thanh Trì Giá Rẻ【Chỉ Từ 69K】

Gần đây người dân tại khu vực huyện Thanh Trì tỏ ra rất lo lắng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống bởi trên các trang mạng xã hội xuất hiện khá nhiều thông tin về tình trạng lừa đảo, làm ăn chộp giật hoặc thông tắc không triệt để, thậm chí làm vỡ đường ống gây thiệt hại không nhỏ cho khách hàng.

Liên hệ sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Vậy làm cách nào để phân biệt được các đơn vị thông tắc cống tại Thanh Trì làm việc chuyên nghiệp với các đơn vị có dấu hiệu lừa đảo, làm ăn chộp giật?, tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Hướng dẫn cách lựa chọn công ty thông tắc cống tại Thanh Trì uy tín

Để tránh thuê phải các đối tượng làm ăn chộp giật, thiếu kinh nghiệm gây hư hại đường cống, trong quá trình tìm hiểu quý khách cần lưu ý một số điểm quan trọng như sau,

  • Nên ưu tiên chọn những công ty có thời gian hoạt động lâu năm, đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ thợ thông cống được tuyển chọn, đào tạo bài bản và có thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.
  • Quý khách cần hỏi xem công ty đó có chính sách kiểm tra, khảo sát miễn phí hay không và quy trình báo giá như thế nào. Tránh chọn những đơn vị báo giá mập mờ, không rõ ràng.
  • Vấn đề bảo hành trong trường hợp đường cống bị tắc trở lại hoặc mức giảm giá cho những lần thông tắc sau cũng cần phải tìm hiểu kĩ.
  • Cuối cùng, để tiết kiệm chi phí, quý khách cũng nên tìm những công ty thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá. Tất nhiên mức giảm giá phải phù hợp để tránh rơi vào cái bẫy: “Tiền nào của nấy” – giá rẻ không đi kèm chất lượng.

Sau khi tìm hiểu các công ty thông tắc cống và lần lượt đối chiếu với những tiêu chí nêu trên, công ty nào đáp ứng được đầy đủ hoặc nhiều nhất các tiêu chí thì đó là công ty quý khách nên chọn lựa.

Giới thiệu công ty thông tắc cống tại Thanh Trì uy tín, chuyên nghiệp

Mặc dù các tiêu chí để đánh giá một công ty thông tắc cống uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên đã được lược giản xuống mức tối đa. Tuy nhiên thời gian để tìm hiểu và đánh giá các công ty sẽ khá mất thời gian trong khi đó quý khách lại đang cần sử dụng dịch vụ gấp.

Đừng quá lo lắng vì có một giải pháp hữu hiệu hơn đó là quý khách có thể tham khảo trực tiếp dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì của công ty chúng tôi – công ty hút bể phốt Thanh Bình.

Công ty thông tắc cống tại Thanh Trì uy tín
Công ty thông tắc cống tại Thanh Trì uy tín

Thanh Bình là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung, thông tắc cống và thông tắc bồn cầu nói riêng.

Chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh cùng đội ngũ thợ thông cống được tuyển chọn, đào tạo bài bản và trang bị những dụng cụ, công nghệ thông tắc cống hiện đại, tiên tiến nhất.

Đã hỗ trợ thông tắc cho hơn 9000 khách hàng tại Thanh Trì, với tỉ lệ khách hàng cảm thấy hài lòng luôn đạt trên 98%. Và hiện tại 40% lượng khách hàng tháng đến từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thấy tốt nên liên hệ lại hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân khi họ có nhu cầu.

Đây là tất cả những thành quả mà Thanh Bình đã đạt được trong suốt 10 năm cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì.

Thợ thông tắc cống tại Thanh Trì chuyên nghiệp
Thợ thông tắc cống tại Thanh Trì chuyên nghiệp

Bằng việc áp dụng triệt để công nghệ thông tắc lò xo hiện đại kết hợp máy thổi khí nén tiên tiến nên hầu hết các sự cố liên quan tới đường cống đều được đội ngũ công nhân xử lý nhanh chóng, an toàn, triệt để.

Đặc biệt để quý khách yên tâm, chúng tôi còn cam kết: “Thông không sạch không lấy tiền” cũng như giảm giá 15% cho những lần sử dụng dịch vụ kế tiếp.

Chưa hết, mức giá thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì sử dụng công nghệ thông tắc lò xo do Thanh Bình đề xuất cũng vô cùng ưu đãi chỉ từ 120.000đ/m.

Đặc biệt chính sách tư vấn, khảo sát nguyên nhân gây tắc hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Video quá trình kĩ thuật viên tiến hành thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì

Video quá trình kĩ thuật viên tiến hành thông cống tại Thanh Trì

Báo giá dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu tại Thanh Trì ưu đãi nhất

Để được hỗ trợ khảo sát xác định nguyên nhân gây tắc cống, bồn cầu miễn phí cũng như nhân ngay báo giá thông tắc cống tại Thanh Trì ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE : 0987 202 555. Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Báo giá dịch vụ
Báo giá dịch vụ

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button