Review 5 Loại Thuốc Khử Mùi Hôi Bồn Cầu Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng mỗi khi bồn cầu có mùi hôi. Đây là giải pháp không chỉ giúp xử lý nhanh sự cố mùi hôi bồn cầu mà còn khá tiết kiệm so với các phương pháp khác.

Vậy trên thị trường hiện nay có những loại thuốc khử mùi bồn cầu nào vừa đảm bảo công dụng cao mà mức giá còn hợp lý ?. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, xin mời quý khách cùng tham khảo.

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu dạng viên

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu dạng viên hay còn gọi là viên tẩy bồn cầu là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với mức giá rẻ, thời gian sử dụng lâu lại vô cùng tiện lợi, chủng loại sản phẩm thì phong phú. Đây xứng đáng là sản phẩm lọt vào danh sách TOP 5 loại thuốc khử mùi bồn cầu tốt nhất hiện nay.

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu dạng viên
Thuốc khử mùi hôi bồn cầu dạng viên

Về cách sử dụng, quý khách chỉ cần thả viên khử mùi hôi vào két chứa nước bồn cầu, sau đó đợi nước trong két chuyển sang màu xanh là có thể dùng. Thông thường, viên khử mùi hôi bồn cầu có thể dùng từ 250 – 300 lần/ xả nước.

Quý khách có thể tham khảo thêm về viên khử mùi bồn cầu và đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY

Ngoài dạng viên thì quý khách cũng có thể tham khảo thêm hình thức chai thả khử mùi bồn cầu. Sản phẩm này có thời gian sử dụng lâu hơn so với viên khử mùi và giá thành cũng khá hợp lý.

Thuốc khử mùi bồn cầu dạng dung dịch

Thuốc khử mùi bồn cầu dạng dung dịch có thể kể tới như: nước tẩy rửa bồn cầu VIM, nước tẩy rửa và khử mùi Gift, nước khử mùi hôi bồn cầu Hando, nước vệ sinh bồn cầu Duck (con vịt, …).

Những loại thuốc này có mức giá cao hơn thuốc khử mùi bồn cầu dạng viên nhưng thời gian sử dụng lâu, tác dụng nhanh, đặc biệt giúp bồn cầu không chỉ sạch khuẩn, hết mùi hôi mà còn đem lại sự sáng bóng cho bề mặt bồn cầu.

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu dạng dung dịch
Thuốc khử mùi hôi bồn cầu dạng dung dịch

Về cách sử dụng thì quý khách chỉ cần đổ một ít dung dịch xuống xung quanh miệng bồn cầu sau đó kết hợp với cây cọ rửa nhà vệ sinh để cọ rửa các mảng bám, vết ố vàng trên bề mặt bồn cầu. Cuối cùng ấn xả nước 1, 2 lần cho tới khi bồn cầu sáng bóng và mùi hôi thối biến mất là công việc hoàn thành.

Quý khách có thể tham khảo thêm về thuốc khử mùi bồn cầu dạng dung dịch và đặt mua hàng TẠI ĐÂY

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu dạng Gel

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu dạng Gel có đặc tính kết dính, với công dụng khử mùi hôi nhanh chóng và lưu giữ hương thơm dịu nhẹ cho bồn cầu, sản phẩm cũng có khả năng diệt tới 99% vi khuẩn gây hại cho sức khỏe và không làm tổn hại tới lớp men của bồn cầu, từ đó giúp bồn cầu luôn sáng bóng và tăng tuổi thọ sử dụng cho thiết bị này.

Gel khử mùi bồn cầu
Gel khử mùi bồn cầu

Để sử dụng thuốc khử mùi bồn cầu dạng Gel, quý khách chỉ cần xoay nhẹ đầu ống nhựa cho hợp chất bên trong chảy ra sau đó thì dính chúng vào gần ống thoát bồn cầu và tiến hành xả nước. Do lớp gel có khả năng bám dính nên quý khách có thể xả 2 – 3 lần cho đến khi mùi hôi giảm hoặc hoàn toàn biến mất thì dừng.

Lưới khử mùi hôi bồn cầu

Lưới khử mùi hôi bồn cầu là một sản phẩm khá mới mẻ tại Việt Nam. Không giống như các loại thuốc khử mùi bồn cầu mà Thanh Bình vừa liệt kê, lưới khử mùi bồn cầu được thiết kế để hấp thụ mùi hôi bay ra từ nước tiểu.

Lưới khử mùi hôi bồn cầu, bồn tiểu nam Eco Wave Fresher
Lưới khử mùi hôi bồn cầu, bồn tiểu nam Eco Wave Fresher

Thời gian sử dụng của một tấm lưới khử mùi bồn cầu thường dao động từ 20 – 30 ngày (tùy thuộc vào mức độ sử dụng). Với lưới khử mùi bồn cầu, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì bồn cầu luôn thơm mát và công việc cọ rửa lúc này không cần phải thực hiện thường xuyên theo ngày nữa (tiết kiệm được nhân công lao động).

Về cách dùng thì quý khách lấy lưới khử mùi bồn câu ra khỏi bao bì sau đó tùy thuộc và kích thước của ống thoát bồn cầu mà quý khách có thể giữ nguyên tấm lưới hoặc cắt ra 1/2 tấm lưới cho tiết kiệm. Khi đặt lưới vào miệng bồn cầu quý khách cần đặt sao cho mặt có gai ngửa lên trên để tăng tối đa hiệu quả hấp thụ mùi hôi.

Khử mùi hôi bồn cầu bằng công nghệ vi sinh

Với các sản phẩm thuốc khử mùi bồn cầu mà Thanh Bình vừa giới thiệu có đặc tính chung là sử dụng nguyên liệu hóa học. Ngoài ưu điểm là giúp khử mùi nhanh chóng thì nhược điểm chính là ít nhiều ảnh hưởng tới lớp men bồn cầu cũng như giết chết các vi khuẩn có lợi trong hầm cầu.

Chính bởi lí do này mà một sản phẩm thuốc khử mùi bồn cầu đáp ứng được các tiêu chí an toàn cho sức khỏe người dùng, đảm bảo độ bền cho bồn cầu cũng như không gây ảnh hưởng xấu tới các lợi khuẩn ra đời.

Sử dụng EcoClean L-100F để khử mùi hôi bồn cầu
Sử dụng EcoClean L-100F để khử mùi hôi bồn cầu

Và sản phẩm mà Thanh Bình muốn nói tới chính là: thuốc khử mùi hôi EcoClean L – 100F. Với thành phần chủ yếu là các chủng vi sinh có khả năng ăn và phân hủy những chất cặn bám, vết ố vàng (nguyên nhân chính gây ra mùi hôi).

Mặc dù sản phẩm có tác dụng khử mùi chậm nhưng về lâu dài thì Thanh Bình khuyên quý khách nên sử dụng bởi nó vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình vừa góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc khử mùi hôi bồn cầu chuyên dụng mà Thanh Bình vừa giới thiệu quý khách còn có thể tham khảo một số mẹo khử mùi hôi bồn cầu đơn giản như: khử mùi hôi bồn cầu bằng nước rửa bát (chén), khử mùi hôi bồn cầu bằng đá bọt, khử mùi hôi bồn cầu bằng Baking soda. Cách làm chi tiết quý khách xem TẠI ĐÂY.

Mở cửa sổ nhà vệ sinh để giảm thiểu mùi hôi
Mở cửa sổ nhà vệ sinh để giảm thiểu mùi hôi

Quan trọng hơn cả đó chính là “phòng hơn tránh”, trong quá trình sử dụng, quý khách nên thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh bồn cầu cũng như thiết kế cửa sổ hoặc lắp quạt thông gió cho nhà vệ sinh. Việc làm này không chỉ giúp ngăn chặn tình trạng bồn cầu có mùi hôi mà còn tiết kiệm một khoản chi phí mua thuốc khử mùi hôi không hề nhỏ cho gia đình.

Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách đã thử sử dụng các loại thuốc khử mùi hôi bồn cầu nhưng vẫn không hiệu quả thì nguyên nhân gây ra mùi hôi có thể đến từ việc bồn cầu bị tắc hoặc bể phốt bị đầy. Với 2 khả năng này thì quý khách nên liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Thanh Bình qua số HOTLINE : 0975 252 999 để được tư vấn chi tiết cách xử lý.

1 bình luận về “Review 5 Loại Thuốc Khử Mùi Hôi Bồn Cầu Tốt Nhất Hiện Nay”

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
Call Now Button